Thursday, June 25, 2020

Tuần Châu Hạ Long Điểm Du Lịch Vàng” Ở Miền Bắc Không Thể Bỏ Qua

Thông tin cần biết về tình trạng và chính sách ứng dụng cho các chuyến bay trong đợt dịch bệnh Corona. 9h30: Quý khách thư giãn,ngơi nghỉ sau đó thu dọn đồ đạc và làm thủ tục trả phòng. Resort có thiết kế bể bơi ngoài trời với độ sâu hồ bơi người lớn là 1,8m, độ sâu hồ bơi trẻ em là 1,2m. Thời gian hoạt động: 8:00 – 18:00. Chúng tôi sẽ tạo một tài khoản cho quý khách và liên kết nó với tài khoản Facebook của quý khách. Sau khi tài khoản được tạo, quý khách sẽ có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc bằng thông tin tài khoản mới được tạo. Nếu khách du lịch lo lắng về vấn đề Tuần Châu có gì đẹp?”, đây sẽ là nơi để khách du lịch tha hồ chụp hình sống ảo với khuông cảnh như ở nước ngoài”.

12.00: Đến bến tàu Tuần Châu, quý khách lên tàu nhỏ chuyển tải sang tàu Golden Lotus Cruise. 12h00: Quý khách ăn trưa, làm thủ tục trả phòng, ngơi nghỉ. 17h15 – 17h50: Quý khách tự do tắm hồ. Quý khách cũng có thời cơ được ngắm toàn bộ khung cảnh Vịnh Hạ Long từ trên đỉnh núi. Hang Trống và Hang Trinh Nữ không những có rất nhiều nhũ đá và cảnh đẹp, nhưng mà còn hấp dẫn du khách vì một sự tích rất cảm động. Ở một hang có một tảng đá nằm ngang trông như một cô gái nằm xoã tóc vươn tay ra đại dương vì vậy được gọi là hang Trinh Nữ. Chiếc hang kia có một cột nhũ đá rất cao trông như một chàng trai khổng lồ đứng nhìn ra khơi xa.

Tham khảo bảng sau đây để đơn giản so sánh và lựa chọn cách đi phù hợp. Ngày 2: Ngắm rạng đông. Tham quan vịnh Hạ Long. Ghé thăm làng gốm nổi tiếng Đông Triều. Hang Sửng Sốt Hạ Long nằm ở khu vực trung tâm của Di sản Thế giới vịnh Hạ Long, hang Sửng Sốt trong đảo Người thương Hòn. Đây là một hang rộng và đẹp vào bậc nhất của vịnh Hạ Long và đây cũng là nơi tập trung nhiều đảo đá có hình dáng đặc sắc không nơi nào có được. Đường lên hang Sửng Sốt luồn dưới những tán lá rừng, những bậc đá ghép cheo leo, du khách vừa có được cái thú của người leo núi, vừa có cái nao nức như đang đi lên trời.

7.45 – 8.30: Xe đón Quý khách tại quận Hoàn Kiếm- Hà Nội, xuất hành đi Hạ Long bằng đường bộ. Sáng: 05h00: Xe và hướng dẫn viên ABC Travel đón quý khách tại điểm hứa hẹn, đưa đoàn ra trường bay Đà Nẵng đón chuyến bay lúc 06h00 phát xuất đi Hà Nội. Trải nghiệm hoạt động Kayaking trên vịnh Lan Hạ với những cung bậc cảm xúc thú vị. Hồ hết các du thuyền vịnh Lan Hạ sẽ xuất phát từ bến phà Gót, thuộc thị trấn Cát Hải, TP. Hải Phòng. Tuy nhiên, với một số hành trình mới đưa vào khai thác hiện nay, du khách sẽ xuất phát từ cảng Tuần Châu, TP. Hạ Long. Phụ thuộc vào lộ trình của từng du thuyền, chương trình tour du lịch du thuyền vịnh Lan Hạ sẽ sắp xếp phương thức di chuyển phù hợp cho du khách.

No comments:

Post a Comment