Thursday, June 25, 2020

Tuần Châu 2 Ngày 1 Đêm, Tour Du Lich Ha Long 2 Ngay 1 Dem

Tự nhiên đã ưu ái tặng thưởng cho Quảng Ninh nhiều cảnh đẹp như: vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, bãi biển Trà Cổ… Trong những danh thắng đáng đến nhất của vùng đất mỏ này, không thể không nhắc tới Tuần Châu. Tới với quần đảo Tuần Châu quý khách sẽ tò mò bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp nơi đây.Sâu vào phía trong những đảo đá lớn là những hang động đẹp đến kỳ lạ. Hang Đầu Gỗ gợi cảm giác choáng ngợp với nhũ đá muôn hình dáng vẻ, động Thiên Cung như một đền đài hoành tráng, mỹ lệ. Hang Sửng Sốt đẹp đến bất thần với nhũ đá mang nhiều dáng vẻ, hình hài như mở ra một thế giới cổ tích tuyệt vời. Nhận phòng từ 14:00, và trả phòng lúc 12:00. Quý khách có thể yêu cầu nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn tùy vào tình trạng phòng trống (có phụ phí).

Không giống như một số tour du lịch khác, hành trình cùng Ethnic Travel không chỉ có những hoạt động trên tàu nhưng còn có rất nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình. Trong khi, bữa ăn trên tàu chuẩn bị vì đầu bếp cũng được làm từ những nguyên liệu truyền thống địa phương, đảm bảo chất lượng. Hàng nghàn du khách đổ về KDL ngắm hoa đăng và tham gia các chương trình vui chơi dịp nghỉ lễ. Vị trí: Vịnh Hạ Long nằm ở vùng đông bắc VN, là một phần bờ tây vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng đại dương của TP Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Trưa : Đến Đảo Cô Tô xe đón Quý khách về khách sạn ăn trưa, sau đó nhận phòng. Ngơi nghỉ. Những điểm du lịch nổi tiếng ở Tuần Châu đẹp, nổi tiếng. Mùa thu (vào tháng 8, 9, 10): với khí hậu miền Bắc thì mùa thu được xem là mùa đẹp nhất trong năm. Hạ Long mùa này cũng sẽ nhiều nắng, ít mưa, khí hậu ôn hòa. Khách du lịch tới Hạ Long mùa này vẫn có thể tắm biển. Với các cặp đôi thường lựa chọn mùa thu để đến Hạ Long tự sướng cưới, nghỉ dưỡng đều rất thích hợp. Tàu thăm quan Vịnh Hạ Long. Các hãng xe bao gồm loại ghế ngồi và giường nằm với nhiều kích cỡ để lựa chọn. Bạn nên liên hệ trước để đặt chỗ vì phương tiện trong mùa du lịch rất hay bị quá tải. Mức giá dao động cho mỗi chuyến là 120.000 – 150.000 VNĐ.

No comments:

Post a Comment