Thursday, June 25, 2020

Tour Du Lịch Hạ Long 1 Ngày ( 6 Tiếng )

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome – giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, thích hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của khách du lịch. Đảo Cô Tô có thể nói là hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long nhờ vẻ đẹp hoang dại và rất nên thơ, thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng của bạn. Đến với hòn đảo này, ngoài cảnh trí đẹp, rất thơ mộng thì bạn có thể được thưởng thức những món đặc sản vô cùng hấp dẫn. Du lịch đảo Cô Tô Hạ Long cũng cho phép khách du lịch tham gia vào hoạt động lặn hồ ngắm sản hô, vô cùng mới lạ. 07h00: Quý khách có thể dậy sớm hơn ngắm rạng đông tuyệt đẹp trên đại dương, một vài động tác thể dục sẽ làm cho buổi sáng trở nên trong lành hơn. Quý khách sẽ dùng bữa sáng theo tiêu chuẩn của tổ chức.

16h30: Xe về tới Hà nội. Kết thúc kế hoạch du lịch Hạ Long Tuần Châu 3 ngày 2 đêm đầy thú vị. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong các kế hoạch du lịch tiếp theo. Từ Bãi Cháy có một đoạn đường bê tông dài khoảng 2km nối từ lục địa ra đảo. Vì thế, đơn giản nhất là bạn nên bắt xe đi Bãi Cháy. Sau đó bắt xe taxi hoặc mượn xe ôm ra đảo để tiết kiệm tiêu xài (Vận chuyển mất khoảng 20 phút, chi tiêu khoảng 100.000 VNĐ). 14h00: Tiếp tục hành trình thăm quan hạ long 1 ngày du thuyền sẽ đưa quý khách đi giữa vịnh Hạ Long với hàng ngàn đảo đá, du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới cổ tích trải qua triệu năm hoá đá,như là đảo Rồng, Đỉnh Lư Hương, Hòn Chó Đá, hòn Gà Chọi, hòn Con Cóc.

Chương trình và điểm tham quan có thể linh động thay đổi theo giờ bay và điều kiện thời tiết thực tế. Trẻ em 5 – 10 tuổi: (ghế ngồi, tham quan, ăn suất riêng và ngủ chung giường với bố mẹ). Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu – “Cửa ngõ” ra Vịnh Hạ Long. Hơn thế nữa, trong phạm vi khu resort đảo Tuần Châu, du khách có thời cơ được trải nghiệm ẩm thực đa dạng, phong phú từ Á đến Âu do các đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước thực hiện. Bên trong nhà hàng, các viên chức đều mang áo dài truyền thống và phục vụ du khách tận tình, chu đáo.

18h30: Về đến Hà Nội, HDV PYS Travel chào tạm biệt Quý khách, chuyến đi kết thúc tốt đẹp, và hi vọng sẽ có dịp gặp lại Quý khách trong các chương trình sau. 13h00: Quý khách bắt đầu hành trình tham quan KDL Tràng An trong khoảng thời kì 4 giờ đồng hồ với 7 hang động chính: hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si, hang Ba Giọt, hang Địa Linh… bằng những con đò nhỏ với người chèo bằng tay. Sau khoảng 5 năm hoàn thành đề án di dời, xử lý các hộ nhà bè trên vịnh Hạ Long lên bờ sinh sống, giờ đây, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh lại có dự thảo Quy hoạch Khu nuôi trồng thủy sản mới tại các điểm ngoài vùng lõi vịnh Hạ Long.

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã quyết định miễn phí vé vào cửa với tất cả các buổi trình diễn xiếc của chương trình “Gala xiếc ba miền 2020”. Sáng: Quý khách ăn sáng và tự do tắm đại dương.ăn trưa tại khách sạn. 19h00 :ăn tối. Sau đó dạo chơi quanh thị trấn Tuần Châu và ngắm cảnh biển về đêm. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Trường hợp quý khách tham gia tour 01 khách, bắt buộc đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn để ở riêng 01 phòng. Trường hợp trong đoàn cũng có khách đi 01 mình, cùng giới tính và có nhu cầu muốn ghép cùng phòng với quý khách thì Du lịch Giấc Mơ Việt sẽ hoàn lại tiền phụ thu phòng đơn cho quý khách.

No comments:

Post a Comment