Thursday, June 25, 2020

Tour Du Lịch Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm

Thông tin cần biết về tình trạng và chính sách vận dụng cho các chuyến bay trong đợt dịch bệnh Corona. Vẻ đẹp huyền bí của Vịnh Hạ Long với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. 1. Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà. 18.30: Quý khách ăn tối tại hotel. 7h00-7h30 : Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại tất cả các Khách Sạn thuộc Quận hoàn kiếm(phố cổ).nếu ai ở xa thì đến tại văn phòng tổ chức số 30 phố BẢO KHÁNH quận hoàn kiếm(sát hồ Hoàn Kiếm) để xuất phát Trên đường đi Quý Khách dừng chân tại thành phố Hải Dương ngơi nghỉ và thư giãn. Du lịch đảo Tuần Châu có gì? Không chỉ có cung trình diễn nhạc nước hoành tráng, khi tới đây quý khách còn có thể vui chơi thỏa thích tại khu công viên vui chơi tiêu khiển ngoài trời. Khu vực này nằm trong diện tích khoảng 5 ha kéo dài theo chiều dài bờ biển Tuần Châu. Đây là một khu vui chơi hiện đại, được thiết kế hài hòa giữa kiến trúc và phong cảnh tự nhiên sẵn có.

Sau khi ăn tối quý khách có thể tham gia các trò chơi buổi tối tại Đảo ngọc Tuần Châu, với chương trình trình diễn nhạc nước, với âm thanh và ánh sáng huyền ảo. Ông Đào Anh Tuấn cho biết: Hiện tại, Tuần Châu đang sở hữu bến du thuyền nhân tạo đẹp và hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống nhà phố thương mại sang trọng xung quanh cùng hàng loạt các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven đại dương có giá trị lên tới hàng triệu USD. Nếu bạn cảm thấy không tiện trong việc đặt vé phi cơ hay mua vé và di chuyển bằng các phương tiện khác để tới Hạ Long thì ONETOUR xin được gợi ý cho bạn một số tour du lịch Hạ Long giá rẻ với các mức giá vô cùng lôi cuốn để lựa chọn.

Đi đoàn 44 khách đi Hạ Long. Xe dịch vụ chất lượng tốt, hướng dẫn viên có trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ tốt. 18h00: Về cập lại cảng tàu Hạ Long. Quý khách lên xe về Hà Nội. Buổi chiều, Sau bữa trưa, quý khách về phòng nghỉ ngơi sau đó tiếp tục hành trình mày mò Vịnh Hạ Long tại một số thắng cảnh nổi tiếng như: Hang Sửng Sốt – Một trong những hang động lớn nhất và đẹp nhất của Vịnh Hạ Long. Chiều: Tàu đưa Quý khách đi thăm Vịnh Hạ Long: Thăm động Thiên Cung tức là Cung điện của trời”- Một trong các hang rộng và đẹp nhất Vịnh Hạ Long. Sau đó tàu đưa quý khách đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững: Hòn Chó Đá, Hòn Lư Hương, Hòn Gà Chọi… Quý khách sẽ có cảm giác như đi vào toàn cầu động vật trải qua triệu năm hoá đá.

Đặc biệt, tất cả các loại hình này đều có tuyến xuất phát từ bến cảng Tuần Châu nên chuyến đi của quý khách sẽ rất thuận tiện. Trưa: Quý khách trả phòng và dùng bữa trưa tại motel. Hồ hết các chương trình tour du lịch du thuyền vịnh Bái Tử Long sẽ xuất phát đón khách từ phố cổ Hà Nội (trong khoảng thời kì từ 7:30 – 8:00 sáng đối với tàu ngày và từ 8:00 – 8:45 sáng đối với tàu ngủ đêm). Phụ thuộc vào lộ trình của từng du thuyền, chương trình tour du lịch du thuyền vịnh Bái Tử Long sẽ sắp xếp cơ chế di chuyển thích hợp cho du khách.

No comments:

Post a Comment