Thursday, June 25, 2020

Tour Du Lịch Hạ Long 1 Ngày

Chương trình tour dành cho những người đang muốn khám phá Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được khách du lịch đồng hành. Sam: con sam có nhiều ở các vùng biển mặn, nhưng để thưởng thức sam ngon thì tới Hạ Long là lựa chọn vô cùng sáng giá, do lẽ đầu bếp ở đây chế biến sam rất ngon. Sam được mang nướng, hấp, nấu cháo cũng rất ngon, đừng quên nếm thử những món ăn đặc sắc ở Tuần Châu bạn nhé. Hang Luồn: là một trong vô số các hang động ở Hạ Long. Khác biệt, mỗi hang động có một sự tích và vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên trong số đó hang Luồn cũng khá nổi trội với những búp thạch nhũ có hình dáng độc đáo được xây đắp trong hàng triệu năm. Từ cửa hang, các khách du lịch đi du lịch Hạ Long đến đây có thể nhìn thấy hòn Con Rùa và nằm bên phải là Cổng Trời.

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại hotel. 10:50: Thăm hang Sửng Sốt – một trong các hang động lớn nhất Ha Long Bay. 3. Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và thích hợp nhất cho Quý khách. Quý khách khởi động bằng một cuộc leo núi lên đỉnh Hàm Rồng, từ đây, du khách có thể ngắm nhìn Sa Pa từ trên cao. SÁNG: Quý khách dậy sớm đón rạng đông và đi dạo tận hưởng bầu không khí trong lành và mát mẻ với những cơn gió nhẹ từ Vịnh thổi vào, điểm tâm sáng tại hotel.

Hàng loạt các biện pháp quyết liệt được tỉnh Quảng Ninh ứng dụng. Các cấp cơ sở đều sẵn sàng các kịch phiên bản ứng phó nếu dịch lây lan trên diện rộng. Sáng: Quý khách lên xe lên đường đi Hạ Long, ngắm cảnh đẹp yên bình của vùng nông thôn Bắc Bộ. Quý khách tới Hạ Long, ra bến xuống tàu đi thăm vịnh Hạ Long, thưởng thức bữa trưa trên tàu với các món Hải sản biển tươi sống. Mình đã từng đi tour Hạ Long 1 ngày của DanaTravel, mình thấy bên công ty tổ chức tour với lộ trình hợp lý, chất lượng, ăn ngon và đặc biệt mình thấy Vịnh Hạ Long rất đẹp, kiên cố mình sẽ cùng gia đình quay lại Hạ Long nhiều lần nữa.

11h30: Quý khách sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng trên du thuyền. Đến Tuần Châu khách du lịch cũng có thể thỏa sức tắm đại dương dưới làn nước trong xanh, dạo bước trên những bãi cát trắng dài hơn 2km. Trang phục mang theo thì sẽ phụ thuộc thời điểm quý khách đến Hạ Long là mùa nóng hay mùa lạnh. Nếu quý khách đi vào mùa xuân, tham quan các điểm du lịch tâm linh thì khác biệt nên đi giày thể thao để tiện cho việc vận chuyển thoải mái, mạnh bạo nhất. Hạ Long có địa điểm checkin nổi tiếng thời gian gần đây là phố cổ, với những bức tường được sơn màu vàng chủ đạo. Vì vậy rất phù hợp với y phục vintage, y phục màu trung tính hoặc pastel nhẹ nhàng.

No comments:

Post a Comment