Thursday, June 25, 2020

Tuần Châu (2 Ngày

Chương trình tour dành cho những người đang muốn khám phá Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được quý khách đồng hành. Rượu nếp Hoành Nhân tình là đặc sản dành cho cánh mày râu. Với vị chua ngọt dịu, êm nhẹ, uống xong không gây đau đầu như các loại rượu trên thị trường. Sau khi lên men từ gạo nếp chín, người ta sẽ cho rượu vào lọ men khác. Lọ men này được làm từ lá cây rừng Hoành Người yêu, vì thế mang mùi hương rất đặc trưng của núi rừng Hoành Tình nhân. Hang Sáng – Tối được xem như hang Sửng Sốt dưới nước, bởi sự hình thành của hang không phải ở trên mặt nước như các hang động khác. Kinh nghiệm đi chơi Hạ Long tự túc, đối với những khách du lịch ở khu vực Sài Gòn muốn tới Hạ Long cần lưu ý tránh đi vào mùa đông và sau Tết. Vì lúc này thời tiết ở miền Bắc có nhiều sương mù, nếu đi trên vịnh nhưng mà có sương mù sẽ không tham quan được phong cảnh.

17h30: Quý khách tự do tắm đại dương, ngắm cảnh hoàng hôn xuống biển, tranh thủ chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về Hạ Long lúc chiều tà. Ở Hạ Long bạn có thể gọi xe taxi, xe ôm, gọi xe công nghệ Grabbike, Grabcar, đi bus hoặc tự thuê xe máy nếu thích thoải mái hơn. Nếu muốn du ngoạn vịnh Hạ Long thì có thể thuê tàu hoặc đi theo các Tour du thuyền Hạ Long giá rẻ Hoặc nếu khách du lịch muốn đi theo một lịch trình có sẵn, không phải nghĩ nên đi đâu thì có thể đi theo tour du lịch Hạ Long để có xe đưa đón tận nơi.

Lưu ý: Chương trình trên tàu có thể thay đổi theo thời tiết trên vịnh Hạ Long. Để đáp ứng nhu cầu thăm quan vịnh Hạ Long của rất nhiều du khách trong nước nhưng với mức tiêu xài hợp lý nhất và dịch vụ thích hợp nhất, để quý du khách có chuyến đi thăm quan vịnh Hạ Long vui vẻ, Chúng tôi lên chương trình thăm quan mà phần nhiều du khách thăm quan vịnh Hạ Long đều lựa chọn và chúng tôi sẽ đề cử đơn vị du lịch tổ chức tour phục vụ được các yêu cầu trên cho quý du khách. Du khách dùng bữa tối trên du thuyền, khác với Hạ Long, vịnh Lan Hạ về đêm như trở thành một trái đất yên tĩnh, vô cùng thích hợp để thư giãn và hòa mình cùng sông núi mây trời.

Đối với khách ghép tour khởi hành từ Hà Nội thì chỉ được thăm quan tuyến 1 và xuất hành vào buổi chiều lúc 13h00, vì vì mất thời kì di chuyển từ Hà Nội – Tuần Châu. 8h00-8h30: Xe và HDV Dream Travel đón quý khách tại Nhà hát Lớn khởi hành đi Hạ Long. Trên đường đi quý khách sẽ có thời kì nghỉ ngơi 30 phút tại Hải Dương. Tour du lịch bằng xe đạp sẽ khiến bạn trở nên mạo hiểm hơn bao giờ hết. 10:00 đoàn sẵn sàng hành lý và Du thuyền đưa đoàn về lại bến tầu Du Lịch Bãi Cháy. La Paz Tuần Châu có sắp xếp bãi giữ xe ô tô miễn phí dành cho khách tạm cư.

No comments:

Post a Comment