Thursday, June 25, 2020

Tour Du Lich Ha Long Tuan Chau, Du Lịch Hạ Long Đảo Tuần Châu 3

Tự nhiên đã ưu ái tặng thưởng cho Quảng Ninh nhiều cảnh đẹp như: vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, bờ biển Trà Cổ… Trong những danh thắng đáng tới nhất của vùng đất mỏ này, không thể không nhắc tới Tuần Châu. Xe khách xe tới Bãi Cháy, các quý khách vận chuyển bằng xe ôm hoặc xe taxi tới đảo Tuần Châu. Hang Đầu Gỗ: là hang động đá vôi lớn nhất tại Hạ Long, có niên đại 2 triệu năm. Với hệ thống nhũ đá có thể thay đổi màu sắc lóng lánh khi phản chiếu ánh mặt trời, Hang Đầu Gỗ này được người Pháp gọi là ‘động của các kì quan’. Người dùng Agoda cần địa chỉ email nhưng rất tiếc chúng tôi không tìm thấy địa chỉ email của bạn trên tài khoản Facebook. Khách du lịch có thể thử lại lần nữa sau khi thêm địa chỉ email vào tài khoản Facebook hoặc đăng ký trực tiếp trên Agoda với địa chỉ email của khách du lịch.

Vợ chồng mình hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đi tour của doanh nghiệp. Sẽ giới thiệu cho mây ông quý khách tìm đến Tuấn Nguyễn cho tour du lịch sắp tới. Tất cả những trải nghiệm tuyệt vời nhất đều có thể tìm thấy tại Hạ Long. Từ những chiếc thuyền gỗ truyền thống cho tới hành trình bay cùng hãng Hàng không Hải Âu , dưới đây là một trong số những tour du lịch Hạ Long tốt nhất. Theo kinh nghiệm đi chơi Bãi Cháy của mình thì vị trí này cũng khá hot cho chuyến hành trình của khách du lịch. Thay mặt đơn vị dược đống đa , cảm ơn công ty về du lịch sapamọi thứ đều tốt đẹp từ xe đi lại , KS , ăn uống và cách phục vụ đều rất tốt chúc công ty The Sinh Tourist 26 Phùng HƯng luôn đông khách.

Du lịch Tuần Châu phối hợp ngủ đêm trên du thuyền Hạ Long: Nếu khách du lịch đang lo sợ vấn đề nhàm chán” khi ở trên đảo Tuần Châu, hãy thử trải nghiệm một hình thức thăm Vịnh Hạ Long mới lạ, đó là đi du thuyền. Sự phối hợp này trở nên vô cùng thuận tiện do hiện nay, bến cảng Tuần Châu đã trở thành điểm tập kết và xuất phát của tất cả các tàu thuyền đi thăm Vịnh. Sự phát hiện này là một minh chứng về sự tồn tại của người vượn cổ trên đảo Cát Bà. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Tuần Châu. Hành trình 1 ngày xuất phát từ Hà Nội sẽ đưa Quý khách tới với vẻ đẹp kỳ vỹ của Vịnh Hạ Long – Một danh thắng nổi tiếng ở Miền Bắc, được Unesco nhiều lần xác nhận là di sản thiên nhiên của thế giới.

Tò mò Vịnh Hạ Long – Kỳ quan tự nhiên thế giới với những hang động và hòn đảo nổi tiếng. Trưa: Xe đến KDL Tuần Châu. Quý khách ăn trưa và nhận phòng, ngơi nghỉ. 18h30: Quý khách ăn tối tại hotel. Sau đó tự do mày mò TP Hạ Long như xem Múa Rối Nước và Ca Múa Nhạc dân tộc tại công viên Hoàng Gia hoặc thăm quan chợ đêm. Ngủ đêm tại KS ở Hạ Long. 7. Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướngdẫn của tổ chức. 12.15: Xe đến bến tàu Hạ Long, quý khách lên tàu, mở đầu du ngoạn hành trình vịnh Hạ Long. Qúy khách thưởng thức bữa trưa trên tàu trong khi tàu ngang qua hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Từ tàu du khách có thể phóng tầm mắt ngắm một bức tranh thiên nhiên rộng lớn “sơn thủy hữu tình” với những vách núi đá vôi kỳ vĩ, hệ thống hang động kỳ ảo hòa cùng làn nước, mây trời xanh ngắt tạo nên một Hạ Long huyền ảo nhưng không nơi nào có được.

No comments:

Post a Comment