Thursday, June 25, 2020

Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Tuần Châu

Chương trình tour dành cho những người đang muốn tìm hiểu Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được bạn đồng hành. Bãi Cháy là bãi tắm nhân tạo nằm dọc vịnh Hạ Long. Với bãi cát có chiều dài hơn 500m và rộng 100m, Bãi Cháy thu hút rất đông du khách vào màu du lịch đại dương. Tới đây vào mùa hè, du khách sẽ được chiêm ngưỡng bờ biển dài, cát trắng mịn và hòa mình vào làn nước trong xanh. Vào chiều tối, du khách có thể ngắm nhìn cầu Bãi Cháy lung linh trong ánh đèn đêm. Cây cầu là niềm tự hào của người dân Quảng Ninh bởi vị trí chiến lược về giao thông, kinh tế và quốc phòng. Ngoài ra, từ bãi tắm Bãi Cháy có thể đi tới chợ Đêm Hạ Long ăn uống, mua sắm, hoặc tới công viên Sun World để vui chơi, giải trí.

Hạ Long có hệ thống hang động rất lớn, mỗi hang động đều có những vẻ đẹp riêng và những câu chuyện gắn liền với nó. Du khách có thể chọn đi tham quan hang Luồn nằm trên đảo Người tình Hòn, cách Bãi Cháy 14km để ngắm nhìn những búp thạch nhũ được thiết kế trong hàng triệu năm với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Bạn sẽ không thể tin vào mắt mình vì khuông cảnh ấy thật nguy nga và tráng lệ. Phía trước hang là hòn Con Rùa, bên phải là Cổng Trời. Nơi đây vách đá dựng đứng, tứ mùa nước trong xanh phẳng lặng như một tấm gương soi. Sát mép nước, một chiếc cổng hình cánh cung mở ra dưới chân đảo.

Một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến khu vui chơi tiêu khiển tại Tuần Châu đó là ngôi nhà kì bí nằm cạnh Hồ Thủy Cung.Nếu bạn tò mò muốn biết Ma” thế nào thì không cần phải kì vọng màn đêm buông xuống, nhưng mà ngay giữa ban ngày tại Tuần Châu khách du lịch cũng sẽ thấy hình ảnh các hồn ma bóng quế trú ngụ, rong chơi và đuổi bắt, làm cho du khách căng thẳng, nín thở tới mức toát mồ hôi lạnh hoặc ngất xỉu nếu yếu bóng vía. Và nếu như quý khách chưa thực sự hiểu hết ý nghĩa của cụm từ nhưng người ta thường ví là chạy như ma đuổi”, sợ như ma đuổi” thì khi đến đây, hơn ai hết chính khách du lịch sẽ là người giải nghĩa được hoàn toản đúng đắn nhất về cụm từ đó.

Di sản – kỳ quan tự nhiên toàn cầu Hạ Long là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam. Nơi đây được ví như một bảo tồn tự nhiên” khổng lồ với hàng ngàn đảo đá mang hình thù kỳ lạ nhấp nhô trên sóng nước. Hạ Long còn là nơi chứa đựng những giá trị lịch sử, văn hóa phong phú, kiên cố mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, lạ mắt. Nếu đã có dịp trải nghiệm với các Tour du lịch Hà Nội thì lần này, mời Quý khách tìm tới các Tour du lịch Hạ Long khởi hành hằng ngày để tìm hiểu, tò mò.

No comments:

Post a Comment