Thursday, June 25, 2020

Tour Hạ Long Tuần Châu 2 Ngày 1 Đêm Của SINHCAFE

Chương trình tour dành cho những người đang muốn khám phá Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được khách du lịch đồng hành. 16h00: Đoàn tiếp tục ghé đến Đảo Titop với một bờ biển tự nhiên rất đẹp dường như chúng ta cũng không thể bỏ qua các hoạt động rất được du khách yêu thích đó là tắm biển tại đảo Titop một ngọn núi đẹp nhất giữa Hạ Long với bãi cát trắng xóa chạy dài và làn nước trong xanh như ngọc, ngoài ra du khách còn có thể đi bộ theo những bậc đá lên tận trên đỉnh cao chót vót để chụp toàn cảnh Vịnh Hạ Long và cho mình những bức hình đẹp nhất. Tour du lịch đảo Cô Tô 4 ngày 3 đêm phối hợp thăm quan Vịnh Hạ Long tổ chức chuyên nghiệp bởi tổ chức du lịch VietSense, chất lượng dịch vụ tốt, giá ưu đãi nhất phục vụ quý khách thăm quan tìm hiểu hòn đảo tiền tiêu của tổ quốc còn hoang sơ với những bãi tắm cát trắng mịn nước trong xanh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của quý khách.

01 đêm tại trung tâm trên đảo Cô Tô nhà nghỉ Khánh Linh, Lodge, Thành Trung, Nhà khách huyện ủy hoặc tương đương có điều hòa. Du lịch biển Hạ Long thì kiên cố không thể bỏ qua các loài hải sản tươi ngon ở đây. Trong đó, có 7 loài hải sản rực rỡ nhất là: sá sùng, ghẹ, ốc, hàu, bề bề, tôm và sam hồ. Bán đảo Tuần Châu là khu vui chơi – nghỉ dưỡng khá tách biệt, du khách hoàn toàn có thể chỉ tập trung đi du lịch Tuần Châu 2 ngày 1 đêm nếu muốn, nhưng chuyến đi sẽ thiên về nghỉ dưỡng nhiều hơn. Qua việc đăng ký tài khoản VNTRIP, bạn đồng ý hoàn toàn với các Lao lý, Điều kiện cũng như các Chính sách bảo mật của VNTRIP.

Vịnh Hạ Long là một trong những di sản thế giới tại VN được UNESCO xác nhận vào năm 1994. Vịnh Hạ Long tiếp tục được bầu chọn là một trong bảy kỳ quan tự nhiên mới của thế giới năm 2011. Trong Vịnh có hàng ngàn đảo đá với hình dạng kỳ diệu. Bạn có thể hành trình xung quanh vịnh để ngắm cảnh quan tuyệt vời và thăm một số hang động đẹp. 6. Quý khách tính sổ trước 100% tiền tour du lịch Hạ Long trước ngày phát xuất 07 ngày không kểngày thứ 7, Chủ nhật. Sau khi ăn tối, tham gia các trò chơi trên du thuyền như câu mực đêm, nghe nhạc, chơi game, dancing, hát karaoke (nếu nghỉ đêm trên du thuyền) Không thì quý khách sẽ đi tham quan chợ đêm và nghỉ tại KS.

7h00-7h30 : Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại tất cả các Khách Sạn thuộc Quận hoàn kiếm(phố cổ).nếu ai ở xa thì tới tại văn phòng công ty số 30 phố BẢO KHÁNH quận hoàn kiếm(sát hồ Hoàn Kiếm) để phát xuất Trên đường đi Quý Khách dừng chân tại TP Hải Dương ngơi nghỉ và thư giãn. Là một hòn đảo nằm ở phía Nam của vịnh Hạ Long với vẻ đẹp hoang vu, kì bí bởi chưa được khai thác để làm du lịch. Vì thế, sẽ chưa có tour đi đảo mắt rồng Hạ Long, nếu muốn bạn phải nhờ người dân chỉ đường để đến được đây.

No comments:

Post a Comment