Thursday, June 25, 2020

Tổng Quan Về Du Lịch Hạ Long Và Báo Giá Các Tour Giá Rẻ

Chương trình tour dành cho những người đang muốn tìm hiểu Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được khách du lịch đồng hành. Đây là 2 cửa ngõ của Vịnh Hạ Long được đầu tư đẹp, đồng bộ, tiến bộ với phương châm một nơi đến, nhiều tiện ích”. Hè 2016, du lịch Quảng Ninh “xịn” hơn xưa vì một sự kiện có thể xem cột mốc đánh dấu chặng đường phát triển du lịch của Quảng Ninh, đó là khánh thành tuyến cáp treo Nữ vương và vòng quay Mặt trời. Đây là 2 sản phẩm du lịch rất được các du khách trông đợi và mang lại thật nhiều trải nghiệm thú vị. Vui chơi tại khu Du lịch Tuần Châu: xem biểu diễn Cá Heo, Nhạc Nước đặc sắc. 13h00: Tàu vào tới làng chài Ba Hang, khi đến đây Quý Khách có thời cơ đi thuyền Kayak hoặc ngồi đò chèo đi sâu qua các hang động nằm trên Vịnh.

17h00: Quý khách trở lại tàu để thưởng thức tiệc rượu hoa quả miễn phí do tổ chức mời và ngắm nhìn hoàng hôn trên hành trình tour Hạ Long 2 ngày 1 đêm, hay ngắm nhìn những người dân làng chài đang cất những mẻ lưới sau cuối của một ngày dài bận rộn, trước khi sẵn sàng cất lưới về nhà với gia đình. 19h00: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng trên du thuyền. Sau bữa tối, quý khách tự do trải nghiệm các hoạt động vui chơi trên du thuyền đầy thú vị và hoàn toàn miễn phí: câu mực đêm, nghe nhạc, chơi game, nhảy đầm…. Nghỉ đêm trên du thuyền tàu.

Sau đó quý khách tự do ngơi nghỉ hoặc đi chợ Vườn Đào ( tự túc phương tiên ), mua sắm những sản vật địa phương về làm vàng cho người thân và đồng chí…. Nhưng cũng lại có những hòn đảo lúp xúp như mâm xôi cúng và người ta gọi nó là hòn Mâm Xôi. Rồi giữa vùng nước mênh mông có hai con gà đang âu yếm vờn nhau trên sóng nước người ta gọi nó với một cái tên rất hay hòn Trống Mái. Hòn Lư Hương đứng giữa đại dương nước bao la một lư hương khổng lồ như một vật cúng tế trời đất. Và một đảo khác tựa như nhà sư đứng giữa mặt Vịnh mênh mông chắp tay niệm Phật đó là hòn Ông Sư.

No comments:

Post a Comment