Thursday, June 25, 2020

Kinh Nghiệm Du Lịch Tuần Châu Giá Rẻ

Chương trình tour dành cho những người đang muốn mày mò Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được bạn đồng hành. Bãi Cháy ở vịnh hạ long: bãi tắm Bãi Cháy đã phục vụ được nhu cầu tắm biển của du khách, là bãi tắm hiện đại, tiện nghi và đặc biệt trong xanh mang lại cho ngành du lịch Hạ Long một diện mạo hoàn toàn mới. Bãi Cháy là bờ biển rộng nhất thành phố Hạ Long hiện nay, Được cải tạo trên nền cũ của bãi tắm Thanh Niên và bãi tắm Hoàng Gia Đây là địa chỉ thân thuộc của nhiều người đi du lịch Hạ Long. Họ chọn những tour du lịch để nghỉ dưỡng và du lịch đại dương. Đây cũng là khu nghỉ mát mang phong cách văn minh đầy ấn tưởng trong các tour du lịch Hạ Long bởi vì nền nhiệt ôn hòa và được tưới mát bằng những làn gió biển quanh năm. Cùng với sự phát triển về hạ tầng, các dịch vụ phục vụ khách du lịch Hạ Long khiến họ muốn lưu lại nơi đây lâu hơn.

Đây có thể nói là một quần thể vui chơi giải trí rộng lớn bậc nhất tại Hạ Long rộng trên diện tích 214ha vừa mới đi vào hoạt động. Quần thể Hạ Long Park là tổ hợp công viên vui chơi mang đẳng cấp quốc tế bao gồm 2 khu vực chính: Tổ hợp vui chơi ven đại dương và tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo – được liên kết với nhau vì hệ thống cáp treo rất dị. Đến với Hạ Long Park du khách sẽ được trải nghiệm với 5 điểm chính là Khu Công Viên Rồng, Khu Công Viên Lốc Xoáy, Khu Vui Chơi Ba Đèo, Bãi Hồ Sun World và Khu Ẩm Thực & Mua Sắm.

Vịnh Hạ Long nổi trội với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp. Đảo ở Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam vịnh Bái Tử Long và vùng phía tây nam vịnh Hạ Long. Đây là hình ảnh cổ xưa nhất của địa hình có tuổi kiến thiết địa chất từ 250 – 280 triệu năm, là kết quả của quá trình vận động nâng lên, hạ xuống nhiều lần từ lục địa thành trũng biển. Quá trình Carxto bào mòn, phong hoá gần như hoàn toàn tạo ra một Hạ Long duy nhất vô nhị trên trái đất.

Đảo và Bãi Tắm Ngọc Vừng: Cách cảng tàu du lịch 34km, thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Xung quanh đảo có nhiều bãi biển đẹp, có núi Vạn Xuân cao 182m, có di chỉ khảo cổ thuộc văn hoá Hạ Long rộng 45.000 m2. Là đảo đất, rộng 12 km2, đảo Ngọc Vừng có người ở, có bến cảng cổ Cống Yên thuộc hệ thống thương cảng cổ Vân Đồn từ thế kỷ XI, có di tích thành cổ nhà Mạc và nhà Nguyễn. Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa nhị đảo đá nhỏ là Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. Trên cao nhìn xuống đảo Ngọc đẹp như một tấm khăn choàng nhung, có nhiều đường diềm sáng trắng như đang trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước. Phía đông của đảo có bãi cát dài tới hàng cây số, cát trắng tinh khiết trải dài ra tận bến. Từ mỏm Mắt Rồng có thể bao quát hết cả vừng đảo Cô Tô. Trung tâm đảo Ngọc có một cây si um tùm, dưới cây si này năm 1962, Hồ Chủ Tịch đã ra thăm đảo và đứng ở đây thủ thỉ cùng nhân dân.

No comments:

Post a Comment