Thursday, June 25, 2020

Tour Hạ Long 1 Ngày 430k Đa Dạng Tour Thường, Tour VIP

Tự nhiên đã ưu ái ban tặng cho Quảng Ninh nhiều cảnh đẹp như: vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, bờ biển Trà Cổ… Trong những danh thắng đáng tới nhất của vùng đất mỏ này, không thể không nhắc tới Tuần Châu. Tiếp theo du khách tham gia hoạt động nấu ăn trên tàu, đầu bếp của chúng tôi sẽ làm một số món ăn đặc biệt theo yêu cầu của du khách. Quý khách tự bảo quản hành lý, tư trang, đồ cá nhân… khi đi tour. Nếu mất, Kite Travel sẽ không chịu trách nhiệm. Giá bao gồm các bữa ăn hải sản tươi ngon và dịch vụ trên tàu như được nêu trong lịch trình cụ thể. Du thuyền Paloma Cruise Hạ Long: mức giá thuê thấp nhất ở đây là 380 độ với các dịch vụ tiện nghi, đạt chuẩn du thuyền 4 sao với phòng xông hơi, karaoke và ẩm thực cao cấp.

Đảo Tuần Châu: là hòn đảo đẹp nhất trong số các hòn đảo ở Hạ Long. Đây cũng là nơi duy nhất có dân cư sinh sống. Tới Tuần Châu, bạn có thể tới tắm tại bờ hồ Trà Cổ xinh đẹp nước rất trong và tinh khiết. Buổi tối và sáng nơi đây cũng có nhiều chương trình biểu diễn: cá voi, nhạc nước…rất thu hút khách du lịch, khác lạ là trẻ em, giá vé 80.000 VNĐ. Với khách đi theo đoàn đông người, khách du lịch nên thuê tàu riêng với giá 1.000.000đ – 1.500.000đ. Thuê tàu riêng sẽ có 2 loại vé tham quan là 4 tiếng và 6 tiếng. Trên tàu cũng sẽ phục vụ ăn uống với khách hàng có nhu cầu.

Trên cùng một hành trình Quý khách có cơ hội mày mò những danh thắng nổi tiếng nhất miền bắc đó là: Di sản tự nhiên toàn cầu Vịnh Hạ Long và thị trấn trên mây Sapa. Đến với ẩm thực Hạ Long thì không thể bỏ qua món ốc xào tương, nghe có vẻ lạ đúng không, nhưng lại cực ngon luôn. Món ốc này hơi khác với những nơi khác đó là ốc được xào với lại nước tương, vì thế mùi vị cũng có chút lạ, ăn vào rất thắm thiết nhưng thơm mùi tương nữa. 22h00: Xe đưa đoàn về lại hotel tại trung tâm TP Ngủ đêm tại Hạ Long. Vịnh Hạ Long là một vịnh nhỏ sở hữu quần thể đảo đá vôi nằm trong vịnh Bắc Bộ, thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; cách Thủ đô Hà Nội khoảng 170km về phía Đông Bắc. Vùng vịnh Hạ Long được giới hạn trên hồ vì vịnh Bái Tử Long phía Đông Bắc, quần đảo Cát Bà và vịnh Lan Hạ ở phía Nam và phía Đông và Đông Nam hướng ra vịnh Bắc Bộ.

No comments:

Post a Comment