Thursday, June 25, 2020

Ha Long Tuần Châu 3 Ngày 2 Đêm (Hạ Long Tuần Châu)

Chương trình tour dành cho những người đang muốn tìm hiểu Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được khách du lịch đồng hành. Cho dù thời tiết rét mướt hay mang chút se lạnh, có chút phân phất mưa của thời khắc giao mùa nhưng Vịnh Hạ Long vẫn liên tục đón thật nhiều đoàn khách đến khám phá, thưởng thức một tuyệt tác tinh tế, tuyệt vời của tạo hóa… Vẫn hàng ngàn đảo đá đang chuyển mình sống động, giao hòa cùng non sông, mây trời… nhưng mỗi lần lại xuất hiện trước mắt hành khách tại một góc nhìn khác nhau đầy kỳ ảo. Mỗi lần có dịp đến Hạ Long hành khách sẽ đều nhận thấy sự chuyển mình, không ngừng thay đổi của vịnh đảo để rồi tất cả không khỏi ngỡ ngàng.

Sáng: Quý khách tự do thuê xe đi mua sắm tại chợ Hòn Gai, Siêu Thị Hạ Long với những đặc sản đặc trưng của hồ về làm vàng: Chả Mực Hạ Long, mực khô… ăn trưa tại khách sạn. sau khi ăn trưa và trả phòng khách sạn, xe của The Sinh Tour sẽ đón quý khách ra Tuần Châu nhận phòng, quý khách tự do tắm hồ và tham gia những chương trình vui chơi giải trí của đảo Tuần Châu. Hoặc quý khách có thể đi xe đạp đôi len lỏi khắp các đoạn đường vòng vèo quanh đảo, qua những rặng thông, đồi keo xanh mướt để rồi lên đỉnh phóng tầm mắt bao quát cả 1 vùng đất Hạ Long mênh mông, huyền ảo.

Cũng theo ông Đoàn Thế Xuyên, vì thời kì sẵn sàng ngắn nên ngày nay đơn vị đang nhanh lẹ lo phương tiện, nhân sự, cơ sở vật chất… để tuyến đi vào hoạt động đúng lịch như dự kiến. Đơn vị đang tiến hành khảo sát, lên kế hoạch lắp đặt các trạm đón trả khách, biển báo, song song sắp xếp xe buýt tốt nhất vào phục vụ tuyến khác biệt” này. Phía Doanh nghiệp cũng đề xuất Tập đoàn Tuần Châu hỗ trợ việc lắp đặt các điểm chờ xe, đại dương báo trên địa bàn Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu và miễn phí phí đỗ phương tiện tại khu vực cảng. Đồng thời mong muốn tỉnh trợ giá tuyến xe buýt khác lạ” để nâng cao hơn nữa chất lượng xe, phục vụ du khách khi đến với Hạ Long.

Vịnh Hạ Long là một địa chỉ du lịch không thể thiếu đối với khách nước ngoài khi đến VN. Đó cũng là một cái tên nghe quen thuộc và hấp dẫn ngay cả với người dân Việt. Hạ Long không chỉ đẹp về mùa xuân, mùa hạ nhưng mà còn đẹp ngay cả trong những ngày cuối đông, không chỉ đẹp từ buổi sớm mai khi rạng đông mới mọc, nhưng còn đẹp cả vào lúc chiều tà khi hoàng hôn khuất dần nới góc hồ. Dù thời tiết rét mướt hay mang chút se lạnh, phơ phất mưa của thời khắc giao mùa nhưng Hạ Long vẫn liên tục đón thật nhiều đoàn khách tới tìm hiểu, tận hưởng một kiệt tác tinh tế, tuyệt vời của tạo hoá… Vẫn hàng ngàn đảo đá đang chuyển mình sống động, giao hoà cùng non sông, mây trời… nhưng mỗi lần lại xuất hiện trước mắt du khách ở một góc nhìn khác nhau đầy kỳ ảo. Mỗi lần có dịp đến vịnh Hạ Long du khách sẽ đều nhận thấy sự chuyển mình, không ngừng thay đổi của vịnh đảo để rồi tất cả không khỏi ngỡ ngàng.

No comments:

Post a Comment