Thursday, June 25, 2020

Du Lịch Hội An Top 5 Địa Điểm Du Lịch Lý Tưởng Khách du lịch Nhất Định

Phố cổ Hội An là sự kết hợp tinh hoa của các nước Việt, Trung, Nhật, châu Âu trong cả ẩm thực, kiến trúc, tới những truyền thống của người dân địa phương. Phố cổ Hội An luôn xếp hàng đầu trong danh sách những địa điểm du lịch ở VN bởi vì nhiều lý do. Đô thị nhỏ này là nơi giao xoa của nền văn hóa Đông – Tây; là sự phối hợp tinh hoa của các nước Việt, Trung, Nhật, châu Âu trong cả ẩm thực, kiến trúc, đến những truyền thống của người dân địa phương. Cùng với tự nhiên hữu tình, vị trí tiện lợi, du lịch Hội An luôn được nhiều du khách lựa chọn khi ghé ngang dải đất miền Trung. Chúng ta có thể thấy bây giờ là thời điểm tuyệt vời để du lịch và trải nghiệm sự quyến rũ thầm lặng mà Hội An đã từng có, rất nhiều người đã phải lòng điều này và khiến Hội An nên nổi tiếng”, ông Attwater nói.

6-7h: Di chuyển bằng xe Đạp hoặc mượn xe máy ( Gia Huy ) dạo quanh phố phường, cảm giác yên bình, không quá náo nhiệt. Nhìn những ngôi nhà cổ bao phủ là những màu vàng cổ kính, quý khách sẽ cảm nhận được sự bình dị ở Phố Hội. Đây là ngôi nhà cổ có tuổi đời trên 200 năm và được biết đến là ngôi nhà cổ nhất ở Hội An. Cho tới giờ nhường như nó vẫn còn được giữ gìn trọn vẹn những nét kiến trúc độc đáo cũng như nét đẹp cổ xưa y nguyên lúc mới xây dựng. Nhà cổ Tấn Ký trước đây vốn là nơi ở của gia đình quý tộc họ Lê, ngôi nhà rất rộng có nhiều không gian thích hợp cho trưng bày hiện vật cổ xưa, phía trước để buôn bán và phía sau để lưu trữ hàng hóa lúc tàu cập cảng.

Ngoài thời gian này, khách du lịch vẫn có thể chọn đến Hội An trong mùa mưa (tháng 8 – tháng 12). Khí hậu Hội An nhìn chung vẫn khá ôn hòa, không chịu nhiều ảnh hưởng của bão hay nhiệt độ chênh lệch cao giữa các mùa. Tuy nhiên cần lưu ý là mưa ở Hội An khá dai dẳng, và đôi lúc sẽ gây lụt. Nếu khách du lịch muốn được trải nghiệm cảm giác chèo thuyền giữa phố cổ thì du lịch Hội An trong thời gian này sẽ là một kỉ niệm thú vị. Ngày 3: Khám phá Hội An: tham quan các nhà cổ, chùa Cầu, Hội quán Phúc Kiến… và thưởng thức những món ăn đặc trưng. Quý khách có thể tham khảo trọn bộ kinh nghiệm tò mò Hội An từ A – Z trên Traveloka blog để lên kế hoạch chuẩn không cần chỉnh”.du lịch đà nẵng,du lịch hội an,du lịch bà nà hill

Khách du lịch nên dành chọn cả ngày để đi tham quan Cù Lao Chàm và Hội An, vì 2 điểm du lịch này khá gần nhau, tiện đường vận chuyển, khách du lịch có thể đặt tour của các doanh nghiệp du lịch địa phương để đi ra Cù Lao Chàm, thường các doanh nghiệp sẽ kết hợp đi tham quan 2 điểm Cù Lao Chàm và Hội An trong cùng 1 tour. Quý khách tự do khám phá Phố Biển tp.Đà Nẵng về đêm với các cây cầu nổi tiếng: Cầu Rồng phun lửa, Cầu treo Thuận Phước, Cầu Quay sông Hàn, Trung Tâm Thương Mại, Khu phố ẩm thực, Café – Bar – Discotheque, ….

Đến ĐN, du khách không chỉ được tham quan các cây cầu đẹp nhất Việt Nam, những ngôi chùa rất dị nhất Việt Nam mà còn có thời cơ đặt chân tới một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất VN. Khu du lịch này có tên gọi Bà Nà Hills, nằm trên đỉnh Bà Nà với phong cảnh non nước hữu tình. KDL Bà Nà Hills có khí hậu mát mẻ, trong sạch, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thích hợp cho du khách tới du lịch ngắm cảnh hay du lịch nghỉ dưỡng. Mang kiến trúc hình ống đặc trưng của thị trấn, nhà cổ Tấn Ký không có cửa sổ nhưng chỉ có một khoảng sân duy nhất ở giữa nhà là giếng trời. Qua đôi bàn tay khôn khéo của những người thợ mộc Kim Bồng nổi tiếng, các họa tiết, hoa văn, cấu trúc trong nhà vừa có những mang dáng nét riêng, vừa ẩn chứa ý nghĩa, thông điệp đầy màu sắc, triết lý phương Đông.du lịch đà nẵng,du lịch hội an,du lịch bà nà hill

No comments:

Post a Comment