Thursday, June 25, 2020

Cát Bà 4 Ngày 3 Đêm Giá Rẻ

Chương trình tour dành cho những người đang muốn khám phá Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được khách du lịch đồng hành. 4- Cà sáy TiênYên: Cà sáy là vịt lai ngan. Giống vịt lai ngan được dân địa phương thuần chủng và nuôi tại đây từ lâu đời. Người Tiên Yên làm thịt cà sáy và chế biến món nước chấm chuyên sử dụng của nó hết chỗ chê. Một thứ nước chấm có vị thơm của nước mắm Cái Rồng, Vạn Yên, Cát Hi, lại có vị ngọt ngào nồng ngậy của xá xị Quảng Tây cùng với vị cay dịu của gừng Tiên Yên trồng trên đất quê nhà. Thịt cà sáy không phi thịt vịt cũng chẳng phi thịt ngan nhưng hương vị lại có cả vị và qua bàn tay người Tiên Yên chế biến thì lại ngon lên gấp bội.

Nếu Newstarlight Travel không thực hiện được chuyến du lịch, Newstarlight Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông tin hủy tour du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Các yêu cầu khác biệt của quý khách phải được báo trước cho Newstarlight Travel ngay tại thời điểm đăng ký. Newstarlight Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong tài năng của mình song sẽ không chịu tráchnhiệmvề bất kỳ sự từ chối cung ứng dịch vụ từ phía các nhà vậnchuyển,kháchsạn, nhà hàng và các nhà cung ứng dịch vụ độc lập khác.

Trên đường đi Hạ Long, du khách dừng chân nghỉ ngơi 20 phút để thư giãn trước khi đến Hạ Long. 07h00: Quý khách dùng bữa sáng tại KS sau đó hướng dẫn viên đưa Quý khách thăm quan Cát Cát – thung lũng tình yêu, thăm phiên bản của người H’Mông, thăm thuỷ điện cổ từ thời Pháp. Hoặc đi thăm quan Thác Bạc + Đỉnh đèo cao 2054 mét so với mặt biển, tại địa điểm này quý khách đi ngắm toàn cảnh đỉnh núi Phan Si Păng cao 3143m so với mặt đại dương. Nhiều du khách sau khi đi Hạ Long về thường vương vít” những món ngon mà Viet Fun Travel vừa kể. Trong khi đó, một số du khách khác lại nhớ về những buổi sáng ở Hạ Long, đón ánh rạng đông trên mặt hồ. Có du khách lại mơ về chiếc áo khoác vàng rực rỡ” của hoàng hôn khi những tia nắng sau cuối của một ngày dần tắt.

Với những giá trị siêu việt về mặt mỹ thuật và ý nghĩa của nó nên Hòn Gà Chọi đã trở thành một biểu tượng của Vịnh Hạ Long và Du Lịch Hạ Long Việt Nam… Không chỉ có vậy do có tính nghệ thuật cao nên đã có biết bao nhiêu nghệ sĩ đã lấy hình ảnh của hòn gà chọi làm cảm hứng sáng tác cho những tác phẩm của mình. Không những thế, các nghệ nhân của các cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ của VN cũng dùng hình ảnh của Hòn Gà để tạo lên những vật phẩm mỹ nghệ có tính mỹ thuật cao đồng thời thông qua những sản phẩm nhỏ bé nhỏ này thì hình của Hạ Long nói riêng và Du lịch Việt Nam được quảng bá trên toàn trái đất.

No comments:

Post a Comment