Thursday, June 25, 2020

Hà Nội Vịnh Hạ Long Đảo Tuần Châu

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome – giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, thích hợp với nhu cầu tìm kiếm vật phẩm của khách du lịch. Paradise Suites Hotel : Hotel Paradise Suites thuộc tập đoàn 5 sao Tuần Châu là khách sạn sang trọng, tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp, đã đoạt giải thưởng Quốc tế. Khách sạn bao gồm 179 phòng với nhiều hạng phòng khách nhau. Nằm ngay tại vị trí trung tâm đảo Tuần Châu, bên cạnh cảng tàu Quốc tế Tuần Châu, rất phù hợp cho những chuyến đi chơi vừa tiện nghi vừa thoải mái. Cả trái đất đều phải ngưỡng mộ vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long một di sản tự nhiên toàn cầu có một không nhị được UNESCO công nhận. Nhưng ai đã từng tới Vịnh Hạ Long chắc sẽ không bao giờ quên được vẻ đẹp của Vịnh. Nếu bạn chưa bao giờ tới Vịnh Hạ Long một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới thì hãy tham khảo ngay tour du lịch Hạ Long 1 Ngày của The Sinh Tour. Kiên cố với khách du lịch rằng khách du lịch sẽ phải ngạc nhiên vì lịch trình tour sẽ đưa bạn tới các vị trí đẹp nhất của Vịnh Hạ Long.

Du Thuyền Dynasty Hạ Long (Dynasty Cruises Halong) – Đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam, Đảo Tuần Châu, Ha Long. Tiêu chuẩn 5 sao, giá phòng dao động từ 167$. Từ đỉnh của du thuyền quý khách sẽ được phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Nhà hàng của du thuyền sang trọng, hàng ngũ đầu bếp chuyên nghiệp mang tới những bữa ăn ngon cho du khách. KS Novotel Hạ Long địa chỉ 160 Đường Hạ Long. Vị trí tốt, quy mô hoành tráng nằm trong chuỗi hệ thống KS của Novotel, hotel này có nội thất cực đẹp, mang phong cách hiện đại, rất sang trọng. Có hệ thống quán cafe, nhà hàng, đồ lưu niệm, bar, spa, tất nhiêntuy nhiên là có hồ bơi, kèm thêm vườn, gym, massage. Quy mô lên tới 225 phòng, mức giá lên tới $100, đây là khách sạn 4 sao nên ở khi muốn tận hưởng sự thư giãn, thoải mái nhưng không quan yếu nhiều về phung phí.

12h30 : Tàu đưa Quý Khách đi thăm quan vịnh Hạ Long tận mắt chiêm ngưỡng những vẻ đẹp chỉ có ở nơi đây của Vịnh Hạ Long với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Quý Khách ngắm hòn Chó Đá, hòn Gà Chọi, đỉnh Lư Hương, hòn ngón tay, thăm động Thiên Cung – hang Đầu Gỗ một trong những hang động đẹp nhất của vịnh Hạ Long. Serenity Luxury Day Cruises là du thuyền trước tiên chạy xuyên suốt Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ và đón khách tại cảng tàu quốc tế Tuần Châu Hạ Long. Đảo Tuần Châu có diện tích lên tới 400ha, cách trung tâm thành phố Hạ Long 2km. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi về cả đường thủy lẫn đường bộ nên việc di chuyển tới Tuần Châu khá dễ dàng, từ Hải Phòng chỉ khoảng 1 giờ, từ Móng Cái tới cũng chỉ mất 2 giờ.

No comments:

Post a Comment