Thursday, June 25, 2020

Tour Du Lịch Hạ Long Tuần Châu 2 Ngày 1 Đêm

Chương trình tour dành cho những người đang muốn mày mò Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được khách du lịch đồng hành. Đảo Tuần Châu thuộc Vịnh Hạ Long là một phần của Vịnh Bắc Bộ – nơi thời tiết có 4 mùa rõ rệt trong đó đáng lưu ý nhất là: Mùa đông ( Từ tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau ) thời tiết rất lạnh và mùa hè ( Từ tháng 4 – 10 ) thời tiết rất nóng. Nhờ vào sự phân chia rõ rệt về thời tiết như vậy kèm với sức hút của Vịnh Hạ Long- kì quan tự nhiên toàn cầu nhưng vào bất kỳ thời kì nào đảo Tuần Châu cũng là điểm du lịch hấp dẫn du khách. Kinh nghiệm đi chơi Tuần Châu 2017 vui vẻ, bạn nên tránh đi vào dịp cuối tuần, dịp lễ vì lúc này lượng khách du lịch rất đông đúc, tình trạng chen lấn, giá cả dịch vụ tăng theo.

Gửi Minh Ngọc, Cảm ơn quý khách rất nhiều đã gửi câu hỏi. Nếu đi từ Ninh Bình thì thường là tổ chức 1 đoàn riêng ở đó thì bên mình sẽ đón, còn nếu khách du lịch đi tour ghép thì bên mình sẽ đón quý khách tại bến Tuần Châu – Hạ Long. Về thông tin tour Hạ Long 2n1d mình đã gửi tới email cá nhân của khách du lịch, khách du lịch kiểm tra nếu cần thêm thông tin gì báo lại mình nhé. Hay nếu du khách muốn tắm suối khóang nóng thì tới Quang Khô hanh, cách Hạ Long có hơn chục km. Đây là khu du lịch của quốc gia đầu tư, có phục vụ massage cho du khách thư giãn.

Dưới những vách núi đá, Serenity Luxury Day Cruise dần vận chuyển về khu vực bến Gia Luận để thả neo và đoàn sẽ lên xe tham quan động Trung Trang. 7:00 – 7:30 Đón khách từ Hà Nội đi Hạ Long. Du khách chèo kayak để tò mò vẻ đẹp tuyệt vời của Hạ Long. Gửi Nguyên Nguyễn, Cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi. Bên mình đã gửi thông tin cụ thể tour Hạ Long 2N1D theo yêu cầu tới email của quý khách, khách du lịch kiểm tra nếu cần thêm thông tin gì báo lại mình theo email nhé. Hạn chế mang theo đồ to, nặng để thuận tiện cho chuyến đi.

07h15: Quý khách có thể dậy sớm hơn ngắm rạng đông tuyệt đẹp trên hồ, một vài động tác thể dục sẽ làm cho buổi sáng trở thành trong lành hơn. Quý khách sẽ dùng bữa sáng nhẹ. Trật tự các điểm thăm quan có thể thay đổi theo tình hình thực tế tại thời điểm xuất phát nhưng vẫn đảm bảo hoàn toản các quyền lợi và các điểm thăm quan theo chương trình. Các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu phân vùng nguy cơ trượt lở ở khu vực Vịnh Hạ Long để làm cơ sở khoa học quan trọng giúp chính quyền các cấp xây dựng các quy hoạch, kế hoạch thích ứng.

No comments:

Post a Comment