Thursday, June 25, 2020

Tất Tần Tật” Về Tuần Châu Hạ Long Dành Cho Dân Ham Xê Dịch

Chương trình tour dành cho những người đang muốn mày mò Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được bạn đồng hành. Chợ Hạ Long, chợ Cái Dăm, chợ đêm Hạ Long là nơi có bán rất nhiều đặc sản của Hạ Long. Giá bán cũng không quá đắt, trái lại khá bình dân vì người dân địa phương cũng mua tại đây thế nên bạn cứ yên tâm mà mua sắm. Khách du lịch có thể mua được khô mực, trệu sùng khô ở đây với mức giá rẻ, ví dụ 1kg mực to(từ 6-7 con) sẽ có giá từ 650-700 nghìn, loại trung thì rẻ hơn, 1kg từ 9-10 con thì sẽ là 500-600 nghìn. Quý khách cũng lưu ý là nên chọn mực có màu hồng sáng, thân thẳng, dày và vẫn còn râu và đầu, như vậy mới là mực ngon.

Tới du lịch hồ Tuần Châu, du khách không những chỉ được thưởng thức cảnh đẹp nơi đây, nhưng mà còn hòa mình vào với sườn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp vào mỗi buổi sớm mai khi rạng đông thức dậy, và lúc chiều tà khi hoàng hôn khuất dần nới góc hồ. Những cảnh vật tưởng nghe đâu thân quen bình dị trở nên đẹp lung linh huyền ảo nơi bờ biển. Có lúc ồn ào tấp nập, nhưng cũng có khi yên ắng thơ mộng lạ thường. Và nếu ai đã tới Tuần Châu vào những ngày du lịch ở đây còn chưa phát triển mới thấy sự thay đổi vượt bậc của hòn đảo xinh đẹp này.

Nằm ngay cạnh cổng chính sát bờ đại dương của khu vui chơi tiêu khiển tại Tuần Châu, với sức chứa hơn 1.000 người, nhà cửa Câu lạc bộ biểu diễn Cá Sấu trông giống như một con tàu vũ trụ có nhiều khoang mà chủ nhân chính của con tàu vũ trụ đó là những chú cá sấu sống ở khu vực đầm lầy châu Phi. Những chú cá sấu nổi tiếng là hung hãn với hàm răng sắc nhọn đã được các Nghệ sỹ tài hoa công phu chăm sóc huấn luyện trở thành những diễn viên xuất sắc ngoan ngoãn, hiền lành cùng các nghệ sỹ tham gia những màn biểu diễn kỳ thú. Đây là một trong những điểm với vui chơi cực kỳ lý thú để bạn đưa con mình tới đây.

No comments:

Post a Comment