Thursday, June 25, 2020

Hạ Long 1 Ngày

Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Quảng Ninh nhiều cảnh đẹp như: vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, bờ biển Trà Cổ… Trong những danh thắng đáng đến nhất của vùng đất mỏ này, không thể không nhắc tới Tuần Châu. là một phần của Booking Holdings Inc., tập đoàn đứng đầu thế giới về du lịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan. Công viên nước chỉ mở cửa dịp hè nên nếu du khách đi du lịch mùa khác thì sẽ không được vui chơi tại đây. Khách du lịch có thể liên hệ SĐT 0969.930.998 để kiểm tra còn phòng cũng như là giá cả cụ thể hơn. 07h45 – 08h00: Xe và hướng dẫn viên của Sinh cafe Tourist đón khách tại điểm hứa hẹn khởi hành đi Hạ Long. 11h30: Quý khách tới Hạ long, ăn trưa tại nhà hàng (hoặc ăn trưa trên tàu). Trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Tuấn Hà, Phó Giám đốc Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu cho biết, với năng lực hiện có, khu vực nhà ga cảng tàu có thể đón hàng nghìn xe ô tô các loại cùng một lúc với số lượng người tham quan vào khoảng từ 50 đến 60 nghìn người. Chính vì vậy, Cảng tàu sẽ bố trí một khu vực riêng biệt cho tuyến xe buýt Bãi Cháy – Tuần Châu đảm bảo an toàn, thuận tiện cho người dân và du khách.

Một kinh nghiệm đi chơi Hạ Long mà khách du lịch cần lưu ý khi đi Sun World là nên dành trọn 1 ngày thì mới khám phá được hết 2 khu. Còn nếu không thì chỉ nên mua vé vào 1 khu riêng lẻ sẽ tiết kiệm hơn. Khi dịch vụ du lịch ngày một phổ quát, việc tới du lịch Hạ Long giá rẻ không còn là quá xa vời đối với những người yêu thích du lịch, khác biệt là việc tìm được các tour du lịch Hạ Long trọn gói giá rẻ là rất dễ dàng. Intour là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch Hạ Long giá rẻ, trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ để ngay 028 39 89 99 89 để được tư vấn nhé.

Sau bữa sáng quý khách tự do dạo chơi tại trung tâm du lịch Đảo Tuần Châu với các điểm thăm quan như nhà hát Opera Mái Xanh, công trình đoạt giải kiến trúc năm 2005, trung tâm biểu diễn xiếc cá Heo và các chương trình văn hóa nghệ thuật, Rạp Xiếc Cá Xấu, khuôn viên Đảo Tuần Châu với khuông cảnh lãng mạng hoặc tắm hồ tại bờ biển Tuần Châu. (Chi tiêu vé không bao gồm). Đối với dân miền Bắc, Hạ Long có thể nói là thành phố đại dương đáng đi nhất hiện nay. Thứ nhất là do vị trí gần (cách Hà Nội khoảng 180km) nên tiết kiệm được cả thời gian và phung phí, thích hợp với những chuyến đi chơi ngắn ngày cuối tuần.

No comments:

Post a Comment