Thursday, June 25, 2020

Kinh Nghiệm Vi Vu Du Lịch Vịnh Hạ Long 2020 Từ A

Tự nhiên đã ưu ái tặng thưởng cho Quảng Ninh nhiều cảnh đẹp như: vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, bờ biển Trà Cổ… Trong những danh thắng đáng tới nhất của vùng đất mỏ này, không thể không nhắc tới Tuần Châu. Vào sâu bên trong, không khí càng ẩm ướt và thoảng mùi mốc ẩm cùng sự xuất hiện của một số loài nhện, chuột và rắn. Đâu đó có những tiếng bước chân chạy thình thịch, tiếng khóc, tiếng hú, tiếng âm thanh va chạm loảng xoảng của kim khí và cả âm thanh của dây thừng đang căng lên … và những tiếng thét vô tận của các vong hồn bị tra tấn. 16h00: Du Thuyền Hạ Long sẽ đưa quý khách trở lại bến cảng, xe đưa quý khách về KS tại Hạ Long. Nếu chương trình 3 ngày 2 đêm vì điều kiện thời tiết bị cắt đi còn 2 ngày 1 đêm thì chúng tôi chỉ thu phí theo chương trình 2 ngày 1 đêm kèm các dịch vụ mà quý khách đã sử dụng, những dịch vụ chưa sử dụng chúng tôi sẽ hoàn tiền tương ứng.

Lưu ý: lộ trình có thể thay đổi theo chương trình của từng du thuyền hoặc do điều kiện thời tiết, thủy triều. Nằm trên địa giới thuộc tỉnh Quảng Ninh, du lịch Hạ Long được biết tới là nơi chứa đựng hàng loạt những dấu vết quan trọng trong giai đoạn hình thành và phát triển loài người, là cái nôi của người Việt cổ và là bức tranh nghệ thuật vĩ đại của mẹ thiên nhiên với sự nhào nặn và sắp xếp tài thàng ngàn đảo đá đủ mọi kích cỡ và hình dáng, hàng loạt hang động kỳ thú và bí ẩn. 08h00: Quý khách tiếp tục đi thăm quan làng ngọc trai, tại đây quý khách sẽ được chứng kiến tận mắt quá trình nuôi trồng để tạo ra những viên ngọc trai vô cùng quý giá.

20h30 – 21h00: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách về đến điểm đón thuở đầu, chia tay Quý khách kết thúc tốt đẹp tour du lịch Hạ Long 1 ngày. Kết thúc các hoạt động chính, du khách sẽ có thời kì thư giãn và nghỉ ngơi trước khi quay lại Tuần Châu. Chuyến du lịch nghỉ dưỡng phong cách sẽ xóa tan mọi nhọc mệt, ưu tư của cuộc sống. Với hai lần vinh dự được UNESCO công nhận là di sản thế giới, là nơi đến du lịch nổi tiếng với khách du lịch trong và ngoài nước, vịnh Hạ Long được biết đến với loại hình du lịch du thuyền đặc trưng, giúp du khách khám phá vẻ đẹp thiên nhiên huyền ảo của Hạ Long thông qua các hoạt động trải nghiệm trên du thuyền.

Mỗi một hòn đảo mang một dáng vẻ riêng, đảo thì có Hang Sửng Sốt, đảo thì có Động Thiên Cung ,… riêng Tuần Châu là hòn đảo duy nhất nằm trong vùng di sản ngoài những vẻ đẹp tự nhiên như rừng thông, hồ nước, bãi biển đảo còn mang trên mình những dấu tích lịch sử của quốc gia Việt Nam – nơi nghỉ ngơi của Chủ Tịch hcm năm 1959. Khí hậu mát mẻ quanh năm đón gió đại dương, Tuần Châu xứng đáng là điểm đến lý tưởng của quý khách. Saigon Ha Long Hotel: địa chỉ đường Hạ Long, phường Bãi Cháy. Mức giá thấp nhất khoảng $30, đôi khi có nhiều khuyến mại lên tới 30%, 40%. Cơ sở của KS bao gồm nhiều nhà hàng và quầy rượu, bể sục, bể bơi, phòng tập thể dục và phòng tắm hơi. Tiện ích rất nhiều, tương đương nhiều khách sạn 4 5 sao.

No comments:

Post a Comment