Thursday, June 25, 2020

Du Lịch Hạ Long Tuần Châu 2 Ngày 1 Đêm

Thông tin cần biết về tình trạng và chính sách áp dụng cho các chuyến bay trong đợt dịch bệnh Corona. 12.30: Xe tới cảng Bãi Cháy – Tp. Hạ Long. Quý khách làm thủ tục lên tàu. Sau đó bữa trưa sẽ được phục vụ trên tàu. Tên đảo Tuần Châu được ghép từ nhị chữ lính tuần và tri châu vì trạm lính canh phòng do viên tri châu thống trị. Đoàn mình về tới nơi là ai cũng khen doanh nghiệp có dịch vụ tốt. Vịnh Hạ Long đẹp tuyệt vời ông mặt trời luôn. Đồ ăn ngon và HDV chuyen nghiệp càng làm cho đoàn mình cảm thấy yên tâm hơn. 5 sao cho Tuấn Nguyễn. Đêm Gala Dinner cùng hoạt động giao lưu văn nghệ nội bộ được các đơn vị, phòng ban chuẩn bị vô cùng công phụ và chất lượng. Tham gia chương trình còn có hội đồng ban giám khảo quyền lực và dày dạn kinh nghiệm tấn công giá lâu năm của Minh Hà.

Biển Tuân Châu hiện nay đang là một trong những điểm du lịch thu hút khách trong và ngoài nước nhất trong các vị trí Du lịch Việt Nam. Và mặc cho dù khách du lịch là ai và từ đâu đến, khi đặt chân tới mảnh đất du lịch Hạ Long đều chắc chắn có chung những dòng cảm xúc khó nói thành lời, một sự rung động thổn thức trước những kì quan hòa hợp giữa hồ, núi đá và hang động. Nhường nhịn như câu chuyện huyền thoại xa xưa về đàn rồng mẫu tử phun châu nhả ngọc để tạo nên hàng ngàn hàng vạn đảo đá ngăn bước quân thù, nay vẫn ở đó, sừng sững và sống động, tạo nên một kiệt tác di sản vô giá cho trái đất.

Logo và nhãn hiệu “Chúng tôi am tường Hạ Long như lòng bàn tay” là nhì nhãn hiệu đã được đăng ký của tại Cục sở hữu Trí tuệ. Mọi hành vi bắt chước là vi phạm pháp luật. Đây là cách dành cho ‘dân xê dịch’ xuyên việt, muốn trải nghiệm hết vẻ đẹp cung đường từ Nam ra Bắc. Hành trình này dài khoảng 1721km, đi trong vòng 33 tiếng. Sáng: Để tiếp tục hành trình Tour Hạ Long Tuần ChâuQuý khách ăn sáng và tự do tắm hồ.ăn trưa tại khách sạn. 8h00-8h30: HDV Dream Travel đón quý khách tại KS khu vực phố cổ Hà Nội hoặc Nhà hát lớn Hà Nội, mở màn thăm quan thủ đô Hà Nội. Điểm dừng chân trước tiên là quần thể Lăng: thăm Lăng Bác bỏ, nhà sàn Chủ toạ sài gòn, Chùa một cột ( là di tích lâu đời mang tên chùa Diên Hựu với ý nghĩa phúc lành lâu dài) hoặc tới thăm quần thể cảnh đẹp ở phía Tây thành phố đó là chùa Trấn Quốc (ngôi chùa cổ nhất VN từ năm 541). Ăn trưa tại nhà hang.

Du thuyền Paradise Explorer: được điều hành do tập đoàn Paradise, Paradise Explorer hứa hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách trải nghiệm 5 sao trên vịnh Hạ Long kết hợp với các hoạt động tham quan di sản thế giới trong 1 ngày vô cùng thú vị. 11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại hotel sau đó làm thủ tục trả phòng. Những kinh nghiệm đi chơi Hạ Long, Quảng Ninh 2020 cụ thể: Thời khắc, đi lại, hotel , ăn uống, tham quan, mua sắm…vv hứa hứa sẽ giúp bạn có chuyến đi vui vẻ và nhiều kỉ niệm. Bè Cá Anh tuyển Hòn Gai: Gọi điện thoại theo số 01223279874 để được anh Tuyển hướng dẫn đường đi và đón ra bè. Khách du lịch cũng có thể đến bến thuyền giữa Cọc 3 và Cọc 4 hỏi đường ra bè nhậu Hồng Đậm, sau đó thuê ghe đưa ra bè cá anh Tuyển. Nhưng bạn nên gọi trước để anh Tuyển có thời kì chuẩn bị.

Khoảng cách từ Hà Nội đến đảo Tuần Châu khoảng 120km. Tức thị khách du lịch sẽ mất khoảng 2.5 – 3 tiếng để vận chuyển tới khu du lịch này. 17h50 – 18h15: Quý khách quay trở lại du thuyền, ngắm cảnh hoàng hôn buông xuống trên vịnh Hạ Long và tham gia tiệc Sunset Party. Đến với Đảo Tuần Châu, du khách có thể tham dự các hoạt động thể thao dưới nước: Mô tô trượt tôc độ ca, Ca nô kéo dù, lướt ván, Câu cá trên hồ Hạ Long, chèo thuyền, kinh khí cầu tham quan Vịnh Hạ Long. Khác lạ du khách còn được thưởng thức các show trình diễn rất dị nhất tại Công viên nhạc nước, Câu lạc bộ trình diễn cá Heo, Hải cầu, Sư tử đại dương, xiếc thú, cá sấu…vô cùng hấp dẫn.

No comments:

Post a Comment