Thursday, June 25, 2020

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hạ Long

Tự nhiên đã ưu ái tặng thưởng cho Quảng Ninh nhiều cảnh đẹp như: vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, bờ biển Trà Cổ… Trong những danh thắng đáng tới nhất của vùng đất mỏ này, không thể không nhắc tới Tuần Châu. Sáng:Quý khách ăn sáng tại khách sạn.Quý khách tự do đi tham quan khu du lịch Tuần Châu, tự do tắm biển hoặc mướn xe đạp đôi đi vòng quanh đảo tuần châu để tìm hiểu và khám phá cuộc sống của cư dân địa phương.Ăn trưa tại KS. Xe xuất phát đón khách từ phố cổ Hà Nội tới cảng Tuần Châu, TP. Hạ Long, du khách ngơi nghỉ tại nhà chờ của các du thuyền để tiến hành thủ tục check-in. Hành lý sẽ được đội ngũ nhân viên sắp xếp và gắn tag hành lý để di chuyển lên tàu. Đi ô tô, xe máy và tàu hỏa là 3 phương tiện nhưng mà quý khách có thể lựa chọn. Kinh nghiệm đi chơi Hạ Long dành cho bạn là nên đặt tour du lịch Hạ Long giá rẻ, mọi thứ sẽ được phía tổ chức lữ hành lo từ A-Z cho bạn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể về lộ trình, phương tiện đi lại nếu nhưng quý khách muốn đi tự túc cho tiết kiệm.

Du khách dùng bữa sáng nhẹ tại nhà hàng. Sau bữa sáng, tùy vào lịch trình xây dừng của từng tàu nhưng mà du khách sẽ được tham gian một trong các hoạt động sau: chèo thuyền kayak, tham quan đảo Titop hoặc thăm hang Sửng Sốt. Vào thời kì giữa năm, thời tiết tại Quảng Ninh sẽ trở thành nóng hơn. Tuy nhiên, thời kì này sẽ có những dịp nghỉ lễ thoải mái. Vì thế, tùy vào nhu cầu quý khách có thể cân nhắc để lựa chọn thời gian hợp lý nhất cho chuyến đi của mình. Bánh cuốn chả mực là món ăn vừa đơn giản vừa mang nét rực rỡ của ẩm thực Quảng Ninh. Vì bánh cuốn được tráng với nhân mỡ hành, mộc nhĩ, thịt băm, nấm hương và tôm nõn là món ăn đơn giản thân thuộc với nhiều vùng miền. Nhưng khi ăn kèm với chả mực được rán vàng ươm, vẫn còn vị ngọt của mực, cắn vào giòn sần sật chấm cùng một tẹo nước chấm chua ngọt. Tất cả đã mang lại hương vị thơm ngon, đằm thắm khó quên với thực khách.

đón quý khách tại điểm hứa hẹn khởi hành đi Hạ Long, trên đường đi dừng chân tại hải Dương tự do ăn sáng. 7h45 -08h00: Xe và Hướng dẫn viên của Công Ty Du Lịch Hoàng Nam đón quý khách tại hotel trong khu vực Phố cổ Hà Nội khởi đầu chuyến thăm quan vịnh Hạ Long. Trên đường đi quý khách dừng chân nghỉ ngơi 20 phút tại chí linh sao đỏ Hải Dương, sau đó tiếp tục cuộc hành trình Thăm quan du lịch vịnh hạ long 1 ngày với sự hấp dẫn và đầy kỳ thú. Du khách dùng bữa sáng nhẹ tại nhà hàng trên tàu chính. Sau đó, du khách lên tàu truyền tải tới tàu du lịch trong ngày của từng du thuyền. Thông qua hành trình mày mò Lan Hạ trên tàu ngày, du khách sẽ đi sâu hơn vào trung tâm vùng vịnh, khám phá những điều mới mẻ nơi đây.

No comments:

Post a Comment