Thursday, June 25, 2020

Review Chi Tiết Các Địa Điểm Vui Chơi Hạ Long 2019

Thông tin cần biết về tình trạng và chính sách áp dụng cho các chuyến bay trong đợt dịch bệnh Corona. Đảo Tuần Châu nằm ở vị trí rất đẹp, nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long và là một trong những hòn đảo có cư dân sinh vạn thọ đời nhất. Hòn đảo có tổng diện tích khoảnh 220 ha, được kiến tạo do những ngọn đồi xoai xoải và nối với đất liền do một đoạn đường bê tông 2 km. Hải sản ngon tại các điểm ăn nhậu ở khu vực Vườn Đào: Đây được đánh giá là thiên đường của các loại hải sản tươi ngon. Quý khách có rất nhiều hàng quán để lựa chọn, kinh nghiệm ăn uống khi du lịch Hạ Long giá hải sản ở đây khá đắt quý khách nhớ hỏi giá trước khi gọi món.

Hành trình 4 ngày 3 đêm sẽ đưa Quý khách mày mò những điểm du lịch đẹp nhất thuộc khu Đông Bắc Bộ. Sau khi quay trở lại bến tàu, xe đưa Quý Khách đến đảo Tuần Châu. Quý khách lên xe vào hotel trên đảo Tuần Châu làm thủ tục nhận phòng. 7.30: Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách tự do tắm biển hoặc đi chợ mua sắm những đặc sản Hạ Long. Buổi tối: Quý khách đi tham quan khu du lịch Tuần Châu, xem trình diễn hải cẩu, sư tử biển (show diễn này có thể thay đổi theo chương trình tham quan của KDL Tuần Châu). Tự do thăm chợ Quê ẩm thực, bảo tồn, khu trình diễn xiếc thú, cá sấu.

19:00 Ăn tối trên tàu, sau đó du khách tham gia các hoạt động tiêu khiển như câu mực, hát karaoke, nằm thư giãn hoặc nói chuyện, nghỉ ngơi trên sundeck. Tuần Châu cách Hà Nội 120km nếu đi đường cao tốc, cách khu du lịch Bãi Cháy 5km, là hòn đảo với các khu resort 5 sao, các hotel sang trọng, khu vui chơi giải trí rộng lớn và cảng tàu du lịch lớn nhất Đông Nam Á. Đây là nơi xuất phát của các chuyến du thuyền đưa du khách trong và ngoài nước mày mò vịnh Hạ Long. Hãy khám phá xem Tuần Châu có gì hay các quý khách nhé.

No comments:

Post a Comment