Thursday, June 25, 2020

Tour Du Lịch Hạ Long

Tự nhiên đã ưu ái tặng thưởng cho Quảng Ninh nhiều cảnh đẹp như: vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, bờ biển Trà Cổ… Trong những danh thắng đáng tới nhất của vùng đất mỏ này, không thể không nhắc tới Tuần Châu. Royal Lotus Hạ Long nằm ở vị trí đắc địa – đối diện với Marine Plaza, Trung tâm thương mại và giải trí lớn nhất tỉnh Quảng Ninh. Hotel còn rất gần chợ đêm Hạ Long (cách vài phút đi bộ) nên sẽ thích hợp nếu khách du lịch là du khách thích mua sắm, thích sự sôi động về đêm. 11h45: Tới Hạ Long. Quý Khách lên tàu và thưởng thức bữa trưa. Quý Khách có thời cơ ngắm nhìn làng chài trên vịnh, ngắm hòn Chó Đá, hòn Gà Chọi, đỉnh Lư Hương, hòn ngón tay. 11h30: Quý khách sử dụng cơm trưa tại nhà hàng KS với nhiều món ăn đặc sản miền đại dương.

Cho dù thời tiết rét mướt hay mang chút se lạnh, có chút lất phất mưa của thời khắc giao mùa nhưng Vịnh Hạ Long vẫn liên tục đón thật nhiều đoàn khách tới khám phá, thưởng thức một tuyệt bút tinh tế, tuyệt vời của tạo hóa… Vẫn hàng ngàn đảo đá đang chuyển mình sống động, giao hòa cùng nước non, mây trời… nhưng mỗi lần lại xuất hiện trước mắt hành khách tại một tầm nhìn khác nhau đầy kỳ ảo. Mỗi lần có dịp đến Hạ Long hành khách sẽ đều nhận thấy sự chuyển mình, không ngừng đổi mới của vịnh đảo để rồi tất cả không khỏi ngỡ ngàng.

2. Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến doanh nghiệp hoặc sốhotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour. Vịnh Hạ Long ngoài hệ thống hang động lớn, còn có những khu di tích và thắng cảnh nổi tiếng khác đang chờ du khách tới tò mò. Kiên cố bạn sẽ có nhiều hình ảnh và kỉ niệm tuyệt vời khi du lịch ở nơi này. Từ năm 1999 trở về trước, cơ sở vật chất trên đảo rất nghèo nàn và lạc hậu: không có điện lưới, không có nước sạch, đường xá chỉ là đường mòn và không có các phương tiện liên lạc cơ giới. Tuần Châu lúc đó chỉ là một xã đảo nghèo thuộc TP Hạ Long, nhân dân chủ yếu sống bằng nghề chài lưới sử dụng các phương tiện đánh bắt rất thô sơ và làm ruộng. Đời sống văn hoá ý thức của người dân vì thế rất thiếu thốn.

Một điểm nổi trội khác biệt với các KS khác là bên cạnh nhà hàng phục vụ món Á – Âu, Royal Lotus còn sở hữu một nhà hàng Nhật Hana Hana chuyên phục vụ ẩm thực Nhật Phiên bản. Mẹo nhỏ để luôn đặt được phòng KS Royal Lotus giá rẻ nhất: Các quý khách cần xác định được đúng mực thời kì tới và về để đặt phòng trước Hạ Long đang là điểm đến hot nên để có phòng đẹp các khách du lịch nên đặt phòng trước 2- 3 tuần. Còn muốn đi vào các dịp lễ thì nền đặt trước 1 – 2 tháng để tránh bị tăng giá phòng hoặc hết phòng. Với những ai chưa có kinh nghiệm đi du lịch thì chọn đặt phòng qua online an toàn nhưng mà rẻ. Hiện Mytour đang có chương trình ưu đãi 48% khi đặt phòng tại Royal Lotus Hạ Long. Quý khách có thể đặt phòng ở link dưới đây để đảm bảo uy tín và nhận ưu đãi của Mytour ngay.

No comments:

Post a Comment