Thursday, June 25, 2020

Tour Hạ Long 1 Ngày Khởi Hành Hằng Ngày Từ Hà Nội Giá Rẻ Chất

Chương trình tour dành cho những người đang muốn khám phá Vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được bạn đồng hành. Du lịch Tuần Châu phối hợp ngủ đêm trên du thuyền Hạ Long: Nếu bạn đang lo sợ vấn đề nhàm chán” khi ở trên đảo Tuần Châu, hãy thử trải nghiệm một hình thức thăm Vịnh Hạ Long mới lạ, đó là đi du thuyền. Sự kết hợp này trở nên vô cùng thuận tiện bởi hiện nay, bến cảng Tuần Châu đã trở thành điểm tập kết và xuất phát của tất cả các tàu thuyền đi thăm Vịnh. Sự phát hiện này là một minh chứng về sự tồn tại của người vượn cổ trên đảo Cát Bà. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Tuần Châu. Hành trình 1 ngày xuất hành từ Hà Nội sẽ đưa Quý khách tới với vẻ đẹp kỳ vỹ của Vịnh Hạ Long – Một danh thắng nổi tiếng ở Miền Bắc, được Unesco nhiều lần công nhận là di sản tự nhiên của trái đất.

11h30: Tới Hạ Long, nhân viên trên tàu sẽ chào đón quý khách bằng đồ uống chào mừng, ăn trưa sau đó làm thủ tục nhận phòng. Để có thể vào được khu du lịch Tuần Châu thì cũng rất giống với nhiều khu du lịch khác thì du khách phải mất phí mua vé để vào cổng. Qúy khách muốn được vào sớm nhất thì cũng nên đặt vé trước hoặc liên hệ với innotour để có thể được hỗ trợ sớm nhất, giúp chuyến đi của bạn không bị gián đoạn. Giá vé được chúng tôi khảo sát và tham khảo bên tổ chức tổ chức tour thăm Vịnh hàng ngày có uy tín, và giá vé này có thể chốt luôn được ( trừ ngày lễ, tết) để quý du khách lên lộ trình dự kiến cho chuyến du lịch Hạ Long 1 ngày. Giá tour sẽ giao động so số lượng khách cùng đi trong đoàn.

3. Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và thích hợp nhất cho Quý khách. Sau đó đoàn lên Ôtô lên đường về điểm hứa hẹn ban sơ. Kết thúc chương trình và hứa gặp lại quý khách. Kết thúc một ngày mày mò Hạ Long, tàu truyền tải sẽ đưa quý khách trở lại tàu chính, nghỉ ngơi thư giãn và dùng bữa tối tại nhà hàng. Kết thúc chương trình ngày 2 với những hoạt động đầy lý thú. Dịch vụ rất tốt – Nhà hàng ăn uống hợp khẩu vị – HDV vui vẻ nhiệt tình. Mình từ HCM lần đầu ra HN nên được tổ chức lo trọn gói từ vé tàu bay tới tour và khách sạn. Mình sẽ giới thiệu cho bè bạn mình về đơn vị.

No comments:

Post a Comment