Thursday, June 25, 2020

Kinh Nghiệm Du Lịch Hạ Long Tự Túc 2020

Thông tin cần biết về tình trạng và chính sách ứng dụng cho các chuyến bay trong đợt dịch bệnh Corona. 18h00: Xe đưa Quý khách về tới Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm. Chia tay và hứa hẹn gặp lại. Khách du lịch có thể cùng mọi người xem phim 5D vào lúc 8 giờ, 13 giờ và 19 giờ. Mỗi đợt chiếu trong 10 phút. 1- Rượu ngán Hạ Long: Rượu có mùi thơm rất riêng của đại dương. Quý khách có thể tự tay điều chế. Một ly rượu ngán chuẩn phải có mầu hồng, vị mằn mặn, hơi chát, có mùi rất thơm thì mới đúng là rượu ngán Hạ Long. Uống rượu ngán và thưởng thức các món ăn hải sản rất hợp. Dưới chân đảo là một bãi tắm có hình vầng trăng ôm trọn lấy chân đảo, bãi cát tuy nhỏ nhưng rất thoáng đãng và yên tĩnh, tứ mùa nước tinh khiết và trong xanh.

Quý khách nên sẵn sàng những đồ dùng, vật dụng quan trọng: kem chống nắng, kính dâm và mũ rộng vành, giày dép thoái mái, đồ bơi thì không thể thiếu được rồi. Nếu muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi hãy mang theo một chiếc máy ảnh hay smartphone nữa nhé. Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách tính sổ bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng VIETCOMBANK Hà nội tại thời điểm thanh toán. 17h00, Xe đón và đưa Quý khách trở về Hà Nội. Trên đường ghé qua Hải Dương để Quý khách mua đặc sản bánh đậu xanh, bánh gai… Về tới Hà Nội, trả Quý khách tại nơi tập trung ban sơ. Kết thúc chương trình du lịch Hạ Long Xe và Hướng dẫn viên Daiwa Travel chào tạm biệt Quý khách và hứa hẹn gặp lại trong những hành trình sau.

Tại cảng quốc tế Tuần Châu – Hạ Long đoàn làm thủ tục check in, tàu nhổ neo tiến thẳng ra Vịnh Hạ Long, đoàn thưởng thức welcome drink và ngắm cảnh vinh trên sundeck. 07h15 – 08h00: Xe và hướng dẫn viên của Sinhcafe Hanoi đón khách tại điểm hứa phát xuất đi Hạ Long. 11h30: Quý khách tới Hạ long, ăn trưa tại nhà hàng (hoặc ăn trưa trên tàu). Nắm bắt nhu cầu đi lại cao của người dân và du khách, đồng thời cùng tỉnh Quảng Ninh xây dựng thương hiệu du lịch Hạ Long là nơi cần tới và nơi đáng sống, Doanh nghiệp TNHH Phúc Xuyên đã đầu tư chuẩn bị đưa vào hoạt động tuyến xe buýt khác lạ” Khu Du lịch Bãi Cháy – Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

No comments:

Post a Comment