Thursday, June 25, 2020

Phà Tuần Châu Cát Bà Thưởng Ngoạn Vịnh Hạ Long

Thông tin cần biết về tình trạng và chính sách áp dụng cho các chuyến bay trong đợt dịch bệnh Corona. 17h30: Về tới Hà Nội chia tay quý khách. Kết thúc chương trình Du lich Ha Long Hẹn gặp lại quý khách trong hành trình tiếp theo. Bạn có thể mua vé tham quan vịnh Hạ Long trong ngày trước tiên. Ngày thứ 2 thì đi Cát Bà, ngày thứ 2 thì theo tour đi Hải Phòng, rất hợp lý cho một chuyến du lịch Hạ Long 3N2Đ. Để tiện cho việc thăm thú Hạ Long, bạn nên liên hệ các tour để biết thêm cụ thể cũng như sắp xếp lịch trình sao cho hợp lý. Tổ chức tour trọn vẹn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn viên vui vẻ, chu đáo. Dịch vụ của các khách du lịch rất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có một chuyến đi tuyệt vời.

Đảo Ba Trái Đào bao gồm ba ngọn núi nhỏ với chiều cao khoảng 23 mét, từ xa trông giống như ba quả đào khổng lồ trên mặt biển Lan Hạ. Gần đây, đảo Ba Trái Đào trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng với ba bãi biển hoang sơ, mỗi bãi đều hình cánh cung ôm lấy chân đảo nhỏ. Bãi tắm Ba Trái Đào được biết tới là một trong những điểm đến lý tưởng nhất ở Vịnh Lan Hạ để chèo thuyền kayak và bơi lội nhờ vẻ hoang vu và yên bình. Sau khi quay trở về tàu chính, du khách sẽ có thời kì nghỉ ngơi và sắp xếp sẵn sàng check-out phòng.

Một trong những trải nghiệm phong cách nhất khi du lịch quanh vịnh Hạ Long là bằng thủy phi cơ. Hàng không Hải Âu có rất nhiều lựa chọn. Du khách có thể chọn các chuyến bay ngắm cảnh trên vịnh hay các hành trình 2 ngày 1 đêm. Mỗi gói du lịch đều kết hợp chuyến bay cùng thủy phi và du thuyền hoặc hotel. Danh thắng Yên Tử là cái nôi của Thiền phái Trúc Lâm từ cuối thế kỷ 13. Nằm trong cánh cung núi trùng điệp của khu Đông Bắc, đỉnh núi Yên Tử có chùa Đồng ở độ cao 1.068m so với mặt nước biển. Từ xưa, núi rừng Yên Tử đã nổi tiếng là nơi ngoạn mục và được liệt vào Danh sơn đất Việt.

Công viên trình diễn nhạc nước, laser, chiếu phim trên màn nước lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Du khách sử dụng bữa sáng nhẹ tại nhà hàng. Sau bữa sáng, tùy vào lộ trình xây dừng của từng tàu nhưng du khách sẽ đi thăm hang Sáng-Tối hoặc chèo thuyền kayak tại những vũng áng hoang vu trên vịnh Lan Hạ. Kinh nghiệm du lịch đảo Tuần Châu, bạn nên vận chuyển tới khu Hòn Gai hoặc Bãi Cháy để thưởng thức ẩm thực vì ở đây giá cả rất hợp lý và có nhiều món ăn độc lạ vô cùng lôi cuốn. 11h30-12h00 : Xe đón quý khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy.

Tối 19h00: Quý khách ăn tối và tự do vui chơi khu biển Bãi Cháy. Nghỉ đêm tại Hạ Long. Chợ Hạ Long 1 có quy mô lớn, là đầu mối thương nghiệp của tỉnh Quảng Ninh, do nằm gần cảng Hòn Gai nên nhiều dân thuyền chài hay ra đây bán hải sản vào lúc sáng sớm. Vì thế một tip kinh nghiệm du lịch Hạ Long cho khách du lịch nếu muốn mua hải sản đó là mua ở chợ Hạ Long 1 – giá vừa rẻ nhưng đồ tươi ngon. Hang Sửng Sốt: nằm ở vị trí trung tâm của Di sản toàn cầu Hạ Long. Tham gia tour du lịch Hạ Long, quý khách không nên bỏ sót hang động này. Bên trong của hang hấp dẫn khách du lịch với nhũ đá hóa thạch, tựa như một thiên đường băng giá. Hơn nữa, từ hang Sửng Sốt, khách du lịch có thể ghé tham quan hang Ý trung nhân Nâu, động Mê Cung… cũng thú vị không kém.

No comments:

Post a Comment