Thursday, June 25, 2020

Du Lịch ĐN, Các Chương Trình Du Lịch tp.Đà Nẵng Của Cholontourist

Đăng nhập để nhận cập nhật chuyến đi và gửi tin nhắn cho khách du lịch khác. Khu check-in siêu deep, siêu ảo như lạc vào Hội An cả trăm năm về trước! Chưa hết, quý khách còn phải chết mê chết lịm với từng làng cổ, làng nước ngoài được tái tạo lại trên chính mảnh đất này! Khoảng 7h tối còn có show diễn Ký Ức Hội An, show diễn được Ký Ức Hội An, show diễn được mệnh danh là Đẹp nhất trái đất” bởi vì hãng thông tấn Reuters của Mỹ. Quý khách sẽ thực sự bị choáng ngợp bởi nghệ thuật biểu diễn quá đỉnh cao. Âm thanh, ánh sáng thì khỏi chê vào đâu được. Vậy nên đây quả thực là nơi đáng được lựa chọn khi tới với Hội An.

Nằm cách trung tâm phố cổ Hội An về khoảng 2km, làng gốm Thanh Hà vốn là một ngôi làng nhỏ, cực kì yên bình nằm dọc theo con sông Thu Bồn. Đây là một làng gốm chuyên sản xuất những sản phẩm dân dã để phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nên khi tới đây bạn sẽ dễ cảm nhận thấy một nét cực kì dân giã, bình dị cổ xưa. Nhưng thật đáng tiếc, cũng như các làng gốm khác, hiện nay rất ít các khách du lịch trẻ muốn theo nghề làm gốm truyền thống. Giờ đây, khi ghé thăm làng gốm quý khách sẽ chỉ thấy những cao niên ngày đêm vẫn hùi hụi theo nghề, giữ gìn nghề gốm của quê hương.du lịch đà nẵng,du lịch hội an,du lịch bà nà hill

Nghe tên có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng đây là ngọn Ngũ Hành Sơn của Trung Quốc trong tác phẩm Tây Du Ký phải không nào? Thế nhưng thật ra đây là tên gọi của ngọn núi Non Nước nổi tiếng tại ĐN. Có tên gọi như vậy vì đây là quần thể năm ngọn núi đá vôi nhô lên trên bãi cát, bao gồm: núi Kim Sơn, Mộc Sơn, Thuỷ Sơn, Hoả Sơn và Thổ Sơn. Ngũ Hành Sơn nổi tiếng vì những phong cảnh tự nhiên hùng vĩ với các ngọn đá phủ đầy rêu phong xanh cùng các công trình kiến trúc mang đậm nét văn hóa và tôn giáo.du lịch đà nẵng,du lịch hội an,du lịch bà nà hill

Đây là homestay Hội An cực mới toanh, mới khai trương năm 2019 vừa rồi nên nội thất còn rất mới. Do vậy, bạn cứ yên tâm về chất lượng, phòng đẹp có nhiều sự lựa chọn về phòng đơn, đôi các loại. Đi bộ dạo phố cổ cả một ngày trời mệt mỏi, chỉ muốn có một chiếc giường nệm thật êm là đã cảm thấy thoả mãn lắm rồi. Mọi người đừng có tiết kiệm quá nhưng thuê motel giá rẻ, phòng chật chội mà giường nằm lại ê lưng. Chị Bống, chủ homestay cũng cực kì thân thiện, nhiệt tình, tạo cảm giác rất thoải mái, tự do.

Với việc tổ chức chương trình kích cầu du lịch tp.Đà Nẵng 2020 và đưa vào hoạt động chính thức Quỹ Xúc tiến phát triển du lịch Đà Nẵng, lãnh đạo UBND thành phố tin tưởng đây sẽ là hoạt động sự kiện có quy mô quan yếu của ngành du lịch, tạo động lực để thúc đẩy tăng trưởng, phát triển mạnh mẽ du lịch tp.Đà Nẵng sau thúc đẩy vì Covid-19. Chúng tôi mong muốn nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của đồng đội doanh nghiệp dịch vụ du lịch, hãng hàng không và các cơ quan báo chí trong việc truyền thông, lan tỏa các hoạt động, sự kiện của du lịch ĐN”, Phó Chủ toạ UBND thành phố Hồ Kỳ Minh nhấn mạnh.

No comments:

Post a Comment